Kinh sách miễn phí tại thư quán chùa Bửu Long

Kinh sách miễn phí tại thư quán chùa Bửu Long

Nếu bạn cần tìm đọc một quyển sách nội dung về Giáo lý Phật giáo, sách ứng dụng Phật học vào cuộc sống, những quyển sách có nội dung chữa lành, sách tham khảo, sách văn học, sách khoa học, sách truyện tranh thiếu nhi, Tuần Báo Giác Ngộ, tranh Phật Bồ tát. Thì đây! Kinh sách 0 đồng đã được lên kệ trong một thư quán nhỏ tại chùa Bửu Long (ấp Quý Thành, xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang). Thư quán mở cửa vào ngày chủ nhật, từ 8 giờ – 16 giờ hằng tuần. Nếu cần thiết, bạn đọc có thể liên hệ tin nhắn qua số điện thoại : 0904592163, nhờ hỗ trợ Kinh sách.

Nhằm khuyến khích đọc sách, hỗ trợ Kinh sách, lan tỏa văn hóa đọc sách đến mọi người, Sư cô Thích Nữ Huệ Liên – UV Ban TT TT PG tỉnh Tiền Giang, UV BCH Hội Khuyến học huyện Cai Lậy đã vận động sách tặng từ các pháp lữ, thiện hữu tri thức gần xa.
Sách hiện có nhiều thể loại, tuy số lượng có hạn, nhưng có thể phục vụ nhu cầu đọc sách của mọi người. “Ai cần đến nhận, ai muốn tặng thì đem đến cho”, nếu sau khi nhận sách về đọc xong, bạn đọc muốn đem gửi lại thư quán để cho người sau cần đọc, nhà chùa sẽ rất hoan nghênh hành động tốt này.

Nâng niu mọi quyển sách, giữ nguyên trạng của sách, đó là hành động tôn trọng và biết ơn nguồn tri thức đã mang đến cho mình.

Một số hình ảnh Kinh – sách – báo hiện có :