Chùa Bửu Long tặng 240 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Chùa Bửu Long tặng 240 phần quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi

Ngày 25/09/2023 (nhằm ngày 11/8, Quý  Mão), đại diện Chùa Bửu Long đã phối hợp các đoàn thể tặng 240 phần quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vui Tết Trung thu.

Tại trường Tiểu học Mỹ Long (xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy), SC.TN.Huệ Ngọc và SC.TN Huệ Liên đã phối hợp cùng Hội Khuyến học huyện Cai Lậy trao tặng 100 phần quà Trung thu. Mỗi phần quà gồm : bánh Trung thu, lồng đèn, kẹo.

Tại trụ sở HĐND – UBND xã Mỹ Hạnh Đông, thị xã Cai Lậy, SC.TN.Huệ Ngọc và SC.TN Huệ Liên đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên trao tặng 100 phần quà Trung thu. Mỗi phần quà gồm : bánh Trung thu, lồng đèn, kẹo.

Đồng thời, chùa Bửu Long chuyển 40 phần bánh Trung thu tặng học sinh tiểu học và lớp 6 theo gợi ý của lãnh đạo UB MTTQVN xã Nhị Quý.

Tổng trị giá quà tặng là 11,200,000 đồng do SC.TN Huệ Ngọc và SC.TN Huệ Liên vận động phật tử và các nhà hảo tâm hỗ trợ.

Tết Trung thu hằng năm là dịp để mỗi gia đình và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với thiếu nhi – những người chủ tương lai của đất nước, thể hiện sinh động và rõ nét truyền thống tốt đẹp của người Việt đó là dành cho con trẻ những điều tốt đẹp nhất.

Lục Diệu