Chùa Bửu Long tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

Chùa Bửu Long tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp khai giảng năm học mới

Nhân khai giảng năm học mới, SC.TN Huệ Liên – UV Ban TT TT Phật giáo tỉnh Tiền Giang, UV BCH Hội Khuyến học huyện Cai Lậy, Ni chúng chùa Bửu Long đã đại diện cho các phật tử và các nhà hảo tâm đến Trụ sở UBND xã Phú Cường, huyện Cai Lậy, Tiền Giang trao 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua Hội Khuyến học huyện Cai Lậy phối hợp Huyện đoàn Cai Lậy tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam – Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” tại xã Phú Cường, tặng 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trong đó 20 học sinh cấp mầm non, 40 học sinh cấp tiểu học và 40 học sinh cấp trung học cơ sở.

Mỗi phần quà gồm : 05 kg gạo, 10 quyển tập kẻ ô ly và 50.000 đồng tiền mặt. Tổng trị giá quà tặng là 22 triệu đồng do SC.TN Huệ Ngọc và SC.TN Huệ Liên vận động phật tử và các nhà hảo tâm đóng góp. Đây là sự quan tâm và dành tình cảm tốt đẹp cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa tựu trường, nhằm góp phần nâng bước đến trường, tạo niềm vui và động lực học tập, vươn lên trong cuộc sống.

Trẻ em dạy chúng ta biết ý nghĩa của cuộc sống – đó chính là trách nhiệm về thế giới ngày mai, thắp sáng một tình yêu thương tốt nhất!

Lục Diệu